Máy lọc nước Nano chính hãng Geyser

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước gia đình

Cây lọc nước tổng hợp Geyser Typhoon 20BB
Chọn cửa hàng gần nhất:
0316.265.166| 0989.946.695
Trang chủ > Cây lọc nước tổng hợp Geyser Typhoon 20BB

Cây lọc nước tổng hợp Geyser Typhoon 20BB

Thiết kế của Geizer Typhoon 20BB:
 1. Vỏ tiêu chuẩn 10 Big blue 20BB.
 2. Công suất 40-50 lít nước/ phút.
 3. Lõi lọc Aragon 3.
 4. Vật liệu thép không gỉ 304L.
 5. Nhiệt độ của nước từ 4-95 độ C.
 6. Áp suất trong bình chứa đến 8 atm.
 7. Độ cao/độ rộng: 350/185 mm.

Giá cũ: 9.900.000 VNĐ

Giá Mới:8.900.000 VNĐ

Ưu điểm:

 • Làm sạch tổng hợp nước sinh hoạt (nóng và lạnh) nhờ hệ thống lõi lọc Aragon 3. Làm sạch nước lạnh đến tiêu chuẩn nước uống đóng bình.
 • Máy lọc nước Geizer Typhoon tương thích với lõi lọc tiêu chuẩn quốc tế Big Blue 10, 20.
 • Kết hợp các phương pháp lọc khác nhau trong 1 bộ lọc – lọc cơ học loại bỏ chất không hòa tan, loại bỏ các tạp chất hóa học bằng hấp phụ và trao đổi ion, làm mềm nước.
 • Tăng tuổi thọ làm sạch và chống ăn mòn nhờ vỏ làm bằng thép không rỉ đặc biệt 304L.
 • Độ tin cậy cao, Geizer Typhoon được thiết kế cho nhiều năm hoạt động với nước nóng, thậm chí trong cả điều kiện áp xuất giảm.
 • Có tác dụng kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn bằng các phân tử bạc hoạt tính ở dạng hạt.
 • Lõi lọc Aragon 3 có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Thiết kế với van giảm áp đặc biệt, dễ dàng đóng mở van khi áp xuất thay đổi.
 • Dễ dàng kết nối với hệ thống nước trong gia đình.

Mô tả sản phẩm :

 Máy được cấu tạo từ lõi lọc Aragon 3 – vật liệu lọc tiên tiến, duy nhất trên thị trường có thể lọc được nước nóng lạnh từ 4-95 độ Cđể lấy nước nóng, ấm tắm cho trẻ em trong những ngày đông lạnh giá, hoặc nước đủ mát cho mùa hè nóng nực. 

Máy lọc nước  Geyser typhoon 10BB Với thiết kế 1 lõi lọc A ragon 3 kích cỡ 10inch,  tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc nước, các chất ô nhiễm ưu việt nhất hiện nay: 

Lọc bằng kích thước khe hở: Với cấu tạo từ Polymer có cấu trúc hình cầu 3 chiều với kích thước khe hở là 1-2 micron có tác dụng lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất lơ lửng, rỉ sét, bùn bẩn, rong rêu… các chất ô nhiễm có kích thước lớn hơn 1-2 micron

– Lọc hấp thụ: Lõi A ragon 3 tích hợp vật liệu than củi được ép ở nhiệt độ cao, có tính hoạt hóa, hấp thụ tốt hơn các loại than thông thường. Vật liệu than hoạt tính trong lõi A ragon 3 có tác dụng hấp thụ màu mùi, các chất hữu cơ, kim loại nặng, khí hóa lỏng, clo, các chất độc hại, trừ sâu….

– Lọc trao đổi ion: Với cơ chế lọc trao đổi ion trong lõi A ragon 3 có tác dụng hấp phụ những ion Ca 2+, Mg2+…. trao đổi và làm mềm nước, giảm hiện tượng đóng cặn.

– Lọc diệt khuẩn: Lõi A ragon 3 tích hợp vật liệu Bạc có tác dụng diệt khuẩn ưu việt. Theo nghiên cứu và công bố của hãng Geyser Nga thì vật liệu Bạc trong lõi A ragon 3 không hề bị hòa tan, rửa trôi trong suốt quá trình lọc, vì vậy lõi A ragon 3 có khả năng diệt khuẩn tốt trong suốt tuổi đời lõi lọc, kể cả khi lõi hết khả năng hấp thụ, trao đổi ion,.. hết tuổi thọ thì khả năng lọc diệt khuẩn của nó vẫn không thay đổi. Đây là điểm đặc biệt nổi trội nhất của lõi A ragon so với các lõi lõi Silver thông thường. 

Ngoài ra máy lọc Geyser Typhoon 10BB còn  được thiết kế với nút van xả phía dưới, người sử dụng có thể dễ dàng vặn để xả chất cặn đóng trong máy, lõi lọc một cách đơn giản nhất, để đảm bảo khả năng lọc cũng như nâng cao tuổi thọ của máy và tái sử dụng được nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Vỏ máy được làm bằng vật liệu thép không gỉ cao cấp nhất hiện nay: thép 304L đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt GOST của Nga 03Kh18N11 và được công nhận là vật liệu thép không gỉ sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới nhờ khả năng chống ăn mòn cao và ổn định nhiêt độ, tránh bỏng khi lọc nước nóng. Với van khóa chắc chắn và an toàn, tránh trường hợp rò rỉ, vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào máy, đảm bảo cho chất lượng nước một cách hoàn hảo nhất.

tipon

Hiệu quả làm sạch của lõi Aragon 3 trong hệ thống lọc Geizer Typhoon

 1. Các hạt có kích thước > 2 micromet: 95%
 2. Chì, kẽm, cadimi, Secium: 95%
 3. Clo: 100%
 4. Thuốc trừ sâu: 92%
 5. Sắt: 95%
 6. Nhôm: 97%
 7. Các chất lơ lửng: 95%
 8. Sạch nước, không mùi vị: 95%
 9. Các chất dầu, khí: 90%.
Tags :