Máy lọc nước Nano chính hãng Geyser

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước gia đình

Geyser Bio Tk5
Chọn cửa hàng gần nhất:
0316.265.166| 0989.946.695
Trang chủ > Geyser Bio Tk5

Geyser Bio Tk5

  • Không dùng điện- Không nước thải
  • Kích thước: 400x400x150 - Công suất 90l/h 
  • Giữ nguyên khoáng chất - Bảo hành 3 năm
  • Uống trực tiếp TCYT GOST 51871-02, 51.232-98
 • KM1: Click Here Geyser Hải Phòng  Call: 0989.946.695
 • KM2: Liên hệ: 0934.693.695

Giá cũ: 4.100.000 VNĐ

Giá Mới:3.690.000 VNĐ

Giới thiệu
Máy lọc nước Nano Geyser TK5 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano  không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể. Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 1.5 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)

   Geyser TK5 là một trong những dòng máy đầu tiên của Geyser, đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam (công nghệ vật liệu lọc Aragon 4in1 nhập khẩu LB Nga được cấp bằng phát minh sáng chế ), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt. Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi.

Ưu điểm vượt trội

 • Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,…
 • Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng
 • Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.
 • Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ
 • Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại

Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu

Sự khác biệt với máy liên doanh

 • Toàn bộ tem máy có màu xanh Green.
 • Lõi Aragon được sử dụng Aragon Bio
 • Cốc lọc sử dụng cốc nhập khẩu, máy liên doanh sử dụng cốc lọc thông thường.

Cấu hình máy

so-do-loc-nuoc-tk5

Sơ đồ cấu hình máy lọc

Lõi Cation

– Lõi lọc Cation được cấu tạo từ các hạt Cation hoạt hóa có chức năng kết hợp với các Ion dương tự do trong nước như Ca2+, Mn2+, Fe2/3+, NH4+… tạo thành muối và giữ chúng lại trong lõi lọc.

– Cation tác dụng chủ yếu là lọc nước cứng trong nước, lọc Fe và Amoni hàm lượng thấp.

– Tuổi thọ lõi lọc là 7.000L, không thể hoàn nguyên.

Lõi Active Carbon

– Lõi lọc Active Carbon được cấu tạo từ các hạt than carbon hoạt tính từ tự nhiên từ gáo dừa. Ngoài dạng hạt Active Carbon có thể ở dạng sợi ép.

– Active Carbon tác dụng chủ yếu lọc các Ion- trong nước. Có thể hấp phụ mạnh Clo, Flo khử mùi của nước, làm trong nước một cách tự nhiên.

– Tuổi thọ lõi lọc là 7.000L, không thể hoàn nguyên.

Lõi Aragon Bio

– Aragon có kích thước 0,01 μm loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, u nang khỏi nước, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng dư thừa, chống đóng cặn khu đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion.

– Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.

– Aragon có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc

– Aragon Bio có chứa thành phần BS làm mềm nước, tăng cường khả năng khử cứng của máy Geyser.

– Thời gian hoàn nguyên: 7.000L – Thời gian thay thế: 25.000l

Lõi tạo cân bằng khoáng và PH

TK4 là dòng được khuyên dùng với các vùng nước có độ cứng cao do đặc trưng địa hình các khu vực miền Bắc, miền Trung trở ra. Lõi Số 4 giúp cân bằng khoáng chất và làm mềm nước hơn. Vật liệu làm mềm là vật liệu trao đổi ion cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm, rất an toàn cho người sử dụng.

– Là lõi lọc giúp tạo vị nước, cân bằng độ khoáng chất trong nước, tăng cường xử lý độ cứng, làm mềm nước

– Vật liệu sử dụng là vật liệu trao đổi ion
– Tuổi thọ lõi lọc: 7.000L

Lõi đá khoáng maifan

– Lõi than hoạt tính kết hợp với đá tạo khoáng đặc biệt maifan giúp bổ sung thêm một lượng khoáng cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nguồn nước. Đá khoáng maifan được sử dụng rộng rãi tại một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc. Đá được lấy trên núi cao nơi có mạch nước khoáng chảy qua. Hiện nay đá Maifan được ứng dụng rất nhiều trong y tế, trong máy lọc nước, nước khoáng đóng chai…

– Tuổi thọ lõi lọc: 7.000L

Lắp đặt

 • Với ưu điểm không dùng điện, không có nước thải, hệ thống tầng lọc không cồng kềnh mà Geyser Tk5 có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Khách hàng có thể đặt máy ở gầm tủ, trên kệ hay treo tường và cũng thể để ở phòng khách bởi kiểu dáng vô cùng thẩm mĩ.
 • Chất liệu sản xuất cốc lọc và các zoăng chống dò đã được thử nghiệm và có thể chịu được áp suất lên tới 30atm, trung bình là 25atm. Nếu nước nhà bạn ở chung cư cao tầng hãy yên tâm về độ an toàn của máy.


lapdattk5

Tags :