hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0316.265.166 | 0989.946.695

Tại sao máy lọc nước Nano Geyser - nhập khẩu LB Nga lại không cần dùng điện cũng có thể lọc?

Đăng ngày: 10:20 AM 28/10/2017 Lượt xem: 58
Nhu cầu mua máy lọc nước không dùng điện của người dân ngày một tăng cao, điều này đòi hỏi việc cung cấp các thiết bị máy lọc phải không ngừng cải tiến công nghệ lọc nước mới có thể đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Máy lọc nước Nano Geyser – có thể được xem là bước đột phá trong công nghệ lọc nước đang chiếm được người tiêu dùng dành sự quan tâm lớn và tò mò hiện nay.

Tại sao máy lọc nước lại không cần dùng điện cũng có thể lọc?

Thông thường chúng ta đã quá quen với các dòng máy lọc nước RO có cắm điện để hoạt động, chúng tôi xin giải thích các dòng máy lọc nước đó như sau: Máy lọc nước dùng điện đa số là dòng máy lọc nước công nghệ RO – đó là công nghệ thẩm thấu ngược đã có từ năm 50 của thế kỷ trước. Nguyên lý của màng lọc RO là nước được cưỡng bức với áp lực cao để có thể tách các phần tử khoáng ra khỏi H2O, nước sau lọc gần như mất toàn bộ khoáng chất do quá trình cưỡng bức đó, do đó máy lọc RO phải dùng điện để cho bơm tăng áp hoạt động. Đây chính là điểm cơ bản của máy lọc nước dùng điện, chứ không phải máy lọc nước dùng điện là làm cho nước chín uống được ngay – quan điểm này là hoàn toàn sai lầm.

 

 

Thẩm thấu ngược( RO) chỉ là 1 trong số các công nghệ lọc nước. RO thích hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp đòi hỏi nước có độ dẫn điện thấp, trên thực tế RO rất ít được sử dụng trong ăn uống vì nó không còn khoáng chất cho cơ thể – đặc biệt tại các nước phát triển trên thế giới máy lọc nước không sử dụng điện công nghệ lọc thẩm thấu, trao đổi ion – tức là quá trình lọc diễn ra khi có sự tiếp xúc của nước với các phần tử lõi lọc. Đây là công nghệ lọc đòi hỏi cấu trúc và chất lượng vật liệu rất tốt để quá trình hấp thụ và trao đổi ion diễn ra triệt để.

Máy lọc nước không dùng điện, không nước thải loại nào tốt?

Máy lọc nước nano không dùng điện, không nước thải đây hiện là bước đột phá trong công nghệ sản xuất máy lọc nước. Thế nhưng với thị trường máy lọc nước đa dạng về các loại máy lọc nước không dùng điện, không nước thải, thì để chọn được loại máy lọc tốt thì sau đây là những tiêu chí khi lựa chọn máy được các chuyên gia đề cập tới như sau:

Thứ nhấtMáy lọc nước không cần dùng điện, không nước thải phải được sản xuất bởi   công nghệ lọc gồm 4 quá trình: lọc khe hở, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và khử khuẩn bằng nano bạc.

Thứ 2: Máy lọc nước không cắm điện không được phép sử dụng quá nhiều lõi lọc, vì nó sẽ làm giảm dòng chảy của nước cũng như làm tăng chi phí khi sử dụng. Theo thống kê, thông thường những máy lọc nước sử dụng công nghệ với hoạt động cấu tạo 3 lõi lọc là phù hợp với hoạt động của máy nhất.

Thứ 3: Công nghệ sản xuất máy lọc nước không chỉ loại bỏ được các chất độc hại cư trú trong nguồn nước, thế nhưng cũng cần phải giữ lại được những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, khi bàn tới vấn đề này thì rất nhiều câu hỏi xoay quanh được đặt ra như giá máy lọc nước không dùng điện, báo giá máy lọc nước không dùng điện, bán máy lọc nước không dùng điện ở đâu thì tốt? máy lọc nước không dùng điện có tốt không? Để trả lời cho câu hỏi này, sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn giới thiệu sơ qua về những tính năng nổi trội của dòng máy này.

Hiện nay, dòng máy tại Liên Bang Nga đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi những ưu điểm nổi trội so với những dòng máy lọc nước khác trên thị trường: Máy không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được canxi, magie và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Geyser Ecotar được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt tích hợp những cấp độ lọc khác nhau.

 

 

Máy lọc nước không dùng điện Geyser Ecotar với những tính năng nổi trội từ hệ thống lõi lọc thông minh:

+ Geyser Ecotar chỉ với 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

+ Geyser Ecotar sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1. Đây chính là những lợi ích vượt trội tạo nên sự khác biệt của Geyser Ecotar so với những dòng máy khác.

Sự đa dạng của thị trường máy lọc nước hiện nay đã khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn được dòng máy chất lượng. Qua đây, FiltechPlus sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng chỉ nhờ 3 nguyên tắc sau:

  1. “Bắt bệnh” chính xác nguồn nước gia đình để có phương án đối phó thích hợp. Bởi bạn không thể tìm được loại máy lọc nước vạn năng có thể sử lý được tất cả tính chất nguồn nước.
  2. Lựa chọn máy lọc phù hợp với tính chất nguồn nước để đáp ứng được tính chất nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.
  3. Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước đúng kì hạn để cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng và kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.

Hệ thống FiltechPlus - Chuyên phân phối và bán lẻ máy lọc nước RO và Nano nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến với chúng tôi để được tham quan, tư vấn và mang về cho gia đình sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Sửa chữa - Lắp đặt - Thay lõi các sản phẩm máy lọc nước, xin hãy goi:
Cơ sở 1: 212 – Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng ĐT: 02256.265.166
Cơ sở 2: 107 – Bạch Đằng – Hạ Lý ĐT: 02252.299.109
Cơ sở 3: Kiều Trung – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng ( Đối diện cây xăng hoa phượng 5) . Điện thoại: 0989.946.695

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi