hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0316.265.166 | 0989.946.695

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước công nghiệp

Đăng ngày: 10:06 AM 30/10/2017 Lượt xem: 57
Bộ lọc tổng sinh hoạt khử canxi, sắt, khử mùi Clo nước máy (lọc lại nước máy, nước giếng khoan...). Nhu cầu sử dụng nước sạch luôn là mối lo cấp thiết của các doanh nghiệp.
1. Nhu cầu sử dụng nước sạch 
Ở các khu công nghiệp hay các công ty lớn với lượng nhân công đông đảo thì nguồn nước tiêu thụ cũng chiếm không ít kinh phí của các nhà kinh doanh. Mối lo nguồn nước tiêu thụ sạch sẽ, an toàn sức khỏe cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường hơn nữa phải tiết kiệm được kinh phí luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Giải pháp ở đây là doanh nghiệp nên lắp hệ thống lọc nước công nghiệp để luôn đảm bảo được nguồn nước sạch cho người sử dụng. Tuy nhiên giá máy lọc nước công nghiệp cũng là một mối lo khác mà các doanh nghiệp cần phải tính toán để tìm cho ra dòng máy vừa chất lượng vừa bền bỉ, đảm bảo vượt qua được các kiểm tra khắt khe của cơ quan tài nguyên môi trường.
 
 
2. Ưu điểm hệ thống lọc nước công nghiệp 
Được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp đang được ưa chuộng hàng đầu. Với màng lọc RO thẩm thấu ngược, dòng nước đi vào hệ thống này dù có là nguồn nước thế nào sau quá trình lọc cũng sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết có thể sử dụng được mà không gây ô nhiễm đến môi trường.
Để nước thành phẩm có thể tinh khiết, nguồn nước cần lọc phải được lọc qua các lõi lọc khác nhau vì mỗi màng lọc lại có một tác dụng khác.
Đối với hệ thống lọc nước công nghiệp là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng dùng để lọc nguồn nước sinh hoạt cho công nhân. Máy có cấu tạo bao gồm nhiều lõi lọc công nghiệp. Mỗi lõi lọc làm một nhiệm vụ khác như: lõi lọc đầu tiên dùng để lọc chặn mà loại bỏ các tạp chất, cặn to ở trong nước. Sau đó nước được đưa đến lõi lọc có than hoạt tính để được diệt khuẩn và khử độc. Ngoài hai lõi đầu tiên, còn nhiều lõi tiếp theo với các tác dụng khác như tiêu diệt vi rút nguy hiểm, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm vu rút ăn não hoặc các nguy cơ gây ung thư khác....Để có nguồn nước tinh khiết có thể uống được thì nước đi qua màng lọc RO, sau đó được diệt khuẩn và xác khuẩn.
 
 
Bộ 3 cấp lọc thô 20 in xử lý nước đầu nguồn

Bộ lọc tổng sinh hoạt khử canxi, sắt, khử mùi Clo nước máy (lọc lại nước máy, nước giếng khoan...). Hệ thống gồm 3 lõi lọc thông minh chuyên sử dụng lọc nước máy, nước giếng nhiễm canxi công suất sử dụng nhỏ.
– Thiết bị này loại bỏ các cặn bẩn, canxi, côn trùng, rỉ sét, và các tạp chất khác lẫn trong nước giúp cho các thiết bị phòng tắm, máy nước nóng năng lượng mặt trời không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các thiết bị.

 

 

Bộ lọc 3 cấp lọc thông minh loại bỏ Canxi – Xử lý nước nhiễm canxi
Thông tin kỹ thuật:
– Tuỳ vào nguồn nước của từng gia đình sẽ có thiết bị phù hợp:
+ Cấp lọc số 1: Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=5 Micron
+ Cấp lọc số 2 (hạt Cation): 
Là Lõi lọc khử Canxi chuyên dùng trong máy lọc nước NANO geyser.
+ Cấp lọc số 3 (UDF – GAC)Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.
– Có nhiều cách lắp đặt phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Thông thường có các cách cơ bản được nhiều hộ gia đình ưa thích:
*Cách 1: Lắp đặt máy lọc đầu nguồn này ngay sau khi nước từ bề ngầm dưới đất lên (sau máy bơm đẩy)
*Cách 2: Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như: vào thái dương năng, vào thiết bị nhà tắm,…
*Cách 3: Lắp vào trước đường nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị máy giặt bền hơn.

Hãy liên hệ với FiltechPlus để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp và gia đình bạn. Sửa chữa - Lắp đặt - Thay lõi các sản phẩm máy lọc nước, xin hãy gọi:

Cơ sở 1: 212 – Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng ĐT: 02256.265.166
Cơ sở 2: 107 – Bạch Đằng – Hạ Lý ĐT: 02252.299.109
Cơ sở 3: Kiều Trung – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng ( Đối diện cây xăng hoa phượng 5) . Điện thoại: 0989.946.695

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi